Máy tính xách tay APPLE MacBook Air 11 Early 2014 MD711RU / B (Intel Core i5 1.4 Ghz / 4096Mb / 128GB SSD / HD Graphics 5000 / Wi-Fi / Bluetooth / Cam / 11.6 / 1366×768 / Mac OS)

Chuyên mục: , .

71,500 руб.


Mô tả sản phẩm

mô tả đầy đủ

Sáng tạo của Steve Jobs được biết đến trên toàn thế giới. Hôm nay, ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất biết về các thiết bị với “quả táo”. Kỹ thuật này đã giành được trái tim của người trưởng thành trong độ tuổi trưởng thành cho thanh thiếu niên. Hôm nay, có lẽ không phải là một người duy nhất, sẽ không muốn mua các sản phẩm của công ty “Apple”. Tập đoàn này đang tham gia vào việc sản xuất điện thoại không chỉ nổi tiếng, máy tính, máy tính xách tay, máy nghe nhạc, máy tính bảng, và thậm chí cả các bộ định tuyến, hệ thống lưu trữ. Bất cứ ai cũng sẽ có thể tìm thấy thiết bị của bạn mong muốn cho anh ta công ty.

Xem APPLE MacBook Air 11 Early 2014

Kể từ khi Apple sẽ làm hài lòng các fan của mình ngày nay máy tính xách tay EPL MacBook Air 11 Oli 2014. laptop mười một inch này chạy cho chín giờ mà không cần sạc. Bạn sẽ có thể làm mà không có điện và sạc thiết bị của họ cả ngày. Trong buổi sáng qua một tách cà phê thông qua các tin tức, và vào buổi tối, trên đường về nhà, bật nhạc yêu thích của bạn để thư giãn và porelaksirovat. Nếu bạn muốn xem một bộ phim, bạn có thể sử dụng iTunes.

Trong trường hợp bạn cần phải đi xa trong một thời gian rất dài, ví dụ, để nghỉ ngơi một máy tính xách tay sẽ giữ phí của nó trong chế độ chờ cho ba mươi ngày. Khi trở về từ kỳ nghỉ, bạn có thể quay lại với công việc của họ và tiếp tục thực hiện, nếu bạn là hư không và lái xe đi. bộ vi xử lý Intel Core và bộ xử lý đồ họa Intel HD sẽ vượt qua mọi vấn đề mà bạn đặt chúng. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của bạn, trình duyệt Internet. thiết bị này hoạt động cực kỳ nhanh chóng, và quan trọng nhất – kinh tế. Những tất cả các tính năng được kết hợp trong một khung máy tính xách tay mỏng. Nó được trang bị một ổ đĩa flash, trong đó hoạt động ổ đĩa cứng nhanh hơn nhiều.

Tất nhiên, MacBook Air là độ mịn khác nhau và nhẹ nhàng. Nhưng các nhà sản xuất cũng đã chắc chắn rằng đó là một mạnh mẽ, hiệu quả, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Ngoài ra, MacBook Air có thể hoạt động mà không cần sạc cho cả ngày. Đây là sự khác biệt chính giữa một máy tính xách tay mỏng và nhẹ, và máy tính xách tay, trong đó có lợi thế hơn rất nhiều.

Bàn phím là trong ánh sáng tốt nhất.   Nhiều công ty đang cố gắng để làm cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ. Vấn đề là nó không phải hy sinh những điều quan trọng. Do đó, MacBook Air được trang bị một bàn phím kích thước đầy đủ, không phải là phiên bản rút gọn xuống mà bạn sử dụng để xem. Gõ trên MacBook Air là thuận tiện như sử dụng một bàn phím máy tính để bàn thông thường. Ngoài ra, bàn phím có đèn nền – bạn có thể dễ dàng hoạt động ngay cả trong ánh sáng thấp. Tích hợp cảm biến phản ứng với những thay đổi trong điều kiện ánh sáng và tự động điều chỉnh độ sáng của bàn phím và màn hình, cung cấp ánh sáng tối ưu trong mọi điều kiện.

Vẻ đẹp kết hợp với độ tin cậy   và hệ thống phần, và màn hình trong MacBook Air phát hành bao vây unibody. Thiết kế này là chính xác hơn và đơn giản: nó có những bộ phận thành phần ít hơn. máy tính xách tay này đang trở thành một cực kỳ mỏng và nhẹ, nhưng đủ mạnh để chịu được nhịp điệu của công việc hàng ngày.

bộ nhớ flash nhanh. Thêm kết quả ngay lập tức.

MacBook Air được trang bị với một bộ nhớ flash, mang lại tốc độ phản ứng tuyệt vời. Nhờ các lưu trữ flash MacBook Air dễ dàng hơn nhiều và nhiều hơn máy tính xách tay thông thường di động, ngay lập tức quay về và cung cấp truy cập nhanh đến dữ liệu. Tốc độ này dung lượng bộ nhớ flash mới nhất lên đến 512 GB trong bốn lần so với trên máy tính xách tay với một tiêu chuẩn ổ cứng 5400 vòng / phút, và cao hơn so với tỷ lệ trên MacBook Air

của thế hệ trước đáng kể. Chỉ cần mở MacBook Air – và sẵn sàng để sử dụng trong vài giây. Thậm chí nếu bạn để nó ở chế độ chờ cho một tháng, màn hình sẽ ngay lập tức. Ứng dụng đưa ra ngay lập tức. Ngoài ra, trong bộ nhớ ổ đĩa flash không có bộ phận chuyển động, vì vậy các máy tính xách tay là rất yên tĩnh.

pin dung lượng cao. Nó quay về ngay lập tức. Ngay cả sau một tháng.

Kể từ khi các khối nhỏ gọn của ổ đĩa flash rời không gian hơn cho pin, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn với những gì bạn muốn. Ví dụ, xem các trang web, hình ảnh và video. 11-inch mô hình có thể xử lý lên đến 9 giờ cho một lần sạc duy nhất, và 13-inch mô hình – lên đến 12 giờ. Rẽ MacBook Air ngủ – và anh ta sẽ có thể làm việc ở chế độ chờ lên đến 30 ngày. Và nhờ vào «giấc ngủ ngắn» – tính năng mới OS X Mountain Lion – bạn sẽ có thể nhận được thư và lời mời, thậm chí khi MacBook Air đang ở chế độ ngủ. Khi nó được kết nối với một nguồn điện, nó có thể tải về bản cập nhật phần mềm và tạo ra các bản sao lưu sử dụng Time Machine. Vì vậy, khi bạn tiếp theo mở MacBook Air, nó quay về ngay lập tức. Và mọi thứ sẽ sẵn sàng hoạt động.

Thunderbolt và USB 3. Bạn sẽ phải giao tiếp mạnh mẽ.

Thông qua cổng Thunderbolt, cung cấp truyền dữ liệu cực nhanh, bạn có thể kết nối với các thiết bị mới nhất và màn hình MacBook Air, chẳng hạn như Apple theo dõi Display Thunderbolt. Nhưng đó không phải là tất cả. Bây giờ MacBook Air được trang bị với nhiều hơn và hai cổng USB 3 mà bạn có thể kết nối một thiết bị hiện đại với một giao diện USB 3 và truyền dữ liệu lên đến 10 lần nhanh hơn so với một cổng USB 2. Tạo nhiều kết nối – và MacBook Air siêu di động máy tính xách tay sẽ biến từ một full-fledged máy trạm.

Wireless. Hoàn thành tự do.

MacBook Air của bạn tự động được đặt sẵn mạng Wi-Fi – để kết nối Internet bằng cách chỉ cần đẩy. Bạn có thể xem các trang web, gửi email, tài liệu in ấn – bất cứ nơi nào bạn đang có. Và nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ Bluetooth có thể được kết nối với các thiết bị MacBook Air Bluetooth, chẳng hạn như tai nghe và loa. Bây giờ tùy chọn có một kết nối có dây để giữ liên lạc.

Màn hình và camera. Xứng đáng xem xét cẩn thận.

Hãy FaceTime cuộc gọi video với MacBook Air cho iPhone 4 hoặc mới hơn, iPad, iPod touch hoặc một máy Mac với ứng dụng FaceTime cho Mac.

màn hình hiển thị độ phân giải cao. Hàng triệu pixel. Mm dày.                  FaceTime HD camera với độ phân giải 720 pixel. Những lợi thế là rõ ràng.

Từ góc vào góc và từ đầu đến các điểm ảnh cuối cùng, màn hình MacBook Air – một kỳ công thực sự của kỹ sư và một bước đột phá trong lĩnh vực thiết kế. Độ dày của màn hình – chỉ 4,86 ​​mm, nhưng nó có một giấy phép như vậy, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang nhìn vào một màn hình lớn hơn nhiều. Và giải thích là gì. Nghị quyết 11-inch MacBook Air là bằng với độ phân giải tiêu chuẩn của một truyền thống 13-dyuymovogonoutbuka, và độ phân giải 13-inch MacBook Air được so sánh với độ phân giải màn hình 15-inch.               Với sự mới FaceTime HD camera với điểm ảnh razresheniem720 là không có gì để ngăn cản bạn và gia đình của bạn để giao tiếp với nhau. ba lần nhiều hơn so với các mô hình camera FaceTime trước đó, độ phân giải của mô hình mới. Vì vậy, không có nụ cười sẽ không đi không được chú ý. Và nhờ vào các định dạng màn hình rộng mới với bạn bè và gia đình không cần đám đông gần màn hình – bây giờ trong khung phù hợp với tất cả.

Trackpad Multi-Touch. Tay trong tay với OS X.   cử chỉ đa cảm ứng trong OS X hệ thống trợ giúp làm việc với MacBook Air – họ làm cho mọi thứ rõ ràng hơn đơn giản và thú vị hơn. Lớn Multi-Touch trackpad là lý tưởng cho các cử chỉ, cho dù swipe ba ngón tay để kích hoạt Mission Control, giảm bốn ngón tay khi xem các ứng dụng trong Launchpad. Hệ thống phản ứng với cử chỉ thông suốt và rõ ràng. Khi bạn di chuyển lên và xuống hoặc swipe cử chỉ đi từ một ứng dụng toàn màn hình khác, có vẻ như nếu bạn thực sự chạm vào đối tượng.

Khi nhấp vào Nhấp vào bất kỳ điểm nào trên bề mặt. Hoặc chỉ cần nhấp vào trackpad, nếu được kích hoạt Tap to Click    Double-click đúp vào bất kỳ điểm nào trên bề mặt. Hoặc nhấp đúp vào trackpad, nếu được kích hoạt Tap to Click.            Zoom cảm ứng Double-tap trackpad bằng hai ngón tay để nhanh chóng tăng cường trang web hoặc tập tin PDF.   Di chuyển bằng hai ngón tay để di chuyển qua một trang tài liệu hoặc trang web, kéo hai ngón tay lên hoặc xuống trên trackpad.  Navigation swipe trang Flick web, tài liệu, và các vật liệu khác cũng như các trang của một cuốn sách.          Mission Control swipe lên trên trackpad để xem tất cả các ứng dụng đang mở và thư mục trên máy Mac của bạn.

Cùng trọng lượng. Nhưng quyền lực hơn.   Nếu máy tính xách tay là khá mỏng và dễ dàng để luôn luôn mang nó với bạn, nó phải là ngay cả và đủ mạnh để xử lý bất kỳ công việc. MacBook Air là hoàn toàn sẵn sàng cho bất cứ điều gì, không có vấn đề gì vấn đề bạn đã đặt ông, một trong hai. Các i5 và i7 bộ xử lý Intel Core mới nhất, cũng như đồ họa. Các i5 và i7 xử lý mới nhất Intel Core cung cấp năng lượng MacBook Air cao. Với các thông số này, và tốc độ cao bộ nhớ DDR3L 1600MHz để giải quyết các vấn đề quen thuộc trên máy tính của bạn sẽ có thể nhanh chóng hơn nhiều. Gửi e-mail, lướt web, chia sẻ hình ảnh của bạn và video gia đình thậm chí còn nhanh hơn. Và nhờ vào bộ xử lý đồ họa Intel HD Graphics 5000 tốc độ xử lý đồ họa được tăng lên đến 60%. Vì vậy, khi xem video, truyền thông về FaceTime và thực hiện bất kỳ tác vụ khác trong hình ảnh màn hình nhiều hơn bây giờ rõ ràng và mịn là. Các bộ nhớ nhanh hơn.   Các MacBook Air hiện đang được trang bị bộ nhớ tốc độ cao DDR3L 1600MHz lên đến 8 GB. Đây là hai lần hơn so với thế hệ trước MacBook Air. Do khối lượng của RAM kết hợp với bộ vi xử lý mạnh mẽ và thậm chí còn nhanh hơn máy tính xách tay bộ nhớ flash phản ứng với xử lý nhiều ứng dụng tài nguyên-chuyên sâu chạy đồng thời mà không ảnh hưởng hiệu suất.

Các tính năng chính của OS X. Mac.   Được xây dựng trên nền tảng đáng tin cậy UNIX, OS X hệ thống tận dụng đầy đủ các công nghệ tiên tiến của mọi máy Mac mới. Làm việc trên một máy tính chưa bao giờ tự nhiên và trực quan.

Phần cứng và phần mềm để cho nhau.   Các phần mềm của mỗi máy Mac được phát triển bởi cùng một công ty đã tạo ra Mac chính nó. Vì vậy, bạn sẽ có được một hệ thống tích hợp đầy đủ trong đó tất cả mọi thứ làm việc với nhau một cách hoàn hảo. OS X hệ thống hoạt động với bộ xử lý Mac, cung cấp hiệu suất cao nhất. Nó hỗ trợ Multi-Touch trackpad trên máy tính xách tay Mac, vì vậy sử dụng nó thuận tiện và dễ dàng. Tính năng «giấc ngủ ngắn» sử dụng các khả năng phần cứng của máy Mac của bạn và cập nhật hệ thống trong chế độ ngủ. Ngoài ra, OS X cung cấp một hoạt động pin dài: nó hoạt động với bộ cảm biến tích hợp vào máy tính, và làm mờ màn hình trong ánh sáng xung quanh thấp – và thậm chí quy định việc xử lý giữa các tổ hợp phím.

Đó là đáng ngạc nhiên đơn giản.   Từ máy tính để bàn xuất hiện khi máy Mac của bạn để các ứng dụng mà bạn sử dụng hàng ngày – tất cả các công việc với một máy tính đơn giản và trực quan. Và nó là vô cùng thuận tiện – đặc biệt là nếu bạn có một chiếc iPad, iPhone hoặc iPod touch. Quầy bar nhỏ là miễn phí và dễ sử dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể mở các ứng dụng, và một vài chi tiết – mua, tải về và cài đặt ứng dụng mới từ App Store cho Mac. Tìm kiếm, công bố và mọi nhiệm vụ khác trên máy Mac của bạn là vô cùng đơn giản. Và Mac làm nhiều điều tự động – đôi khi bạn không cần bất kỳ loại hành động.

Nó là vô cùng mạnh mẽ.   Để thực hiện các tính năng mạnh mẽ đơn giản, chúng ta cần những công nghệ tiên tiến nhất. Trong OS X, họ rất nhiều. Nó được xây dựng trên một thời gian thử nghiệm, nền tảng UNIX đáng tin cậy, ổn định vô địch khác nhau và hỗ trợ các tiêu chuẩn Internet tiên tiến. Và nhờ vào hiệu năng đồ họa ứng dụng OS X đáng kinh ngạc như Aperture và Final Cut Pro, cung cấp cho bạn một cơ hội chưa từng có để chỉnh sửa ảnh và biên tập video. OS X được thiết kế để tối đa hóa việc sử dụng các công nghệ mới nhất cho mỗi máy Mac.

chi tiết kỹ thuật

 • Bộ xử lý: Intel Core i5 1,4 Ghz
 • Hệ điều hành: Mac OS
 • RAM: 4096Mb
 • Màn hình: 11.6
 • Độ phân giải màn hình: 1366×768
 • Ổ cứng: 128GB SSD
 • Ổ đĩa quang: Không
 • Video: HD Graphics 5000
 • Không dây: Wi-Fi; Bluetooth 4.0
 • Camera: HD camera FaceTime 720p
 • Giao diện: Hai cổng USB 3 (lên đến 5 Gbit / s); Cổng Thunderbolt (lên tới 10 Gbit / s); MagSafe nối 2 điện
 • Kích thước: Độ dày: 0,3-1,7 cm; Chiều dài: 30 cm; Chiều rộng: 19,2 cm
 • Trọng lượng: 1,08 kg

Linh kiện

 • APPLE MacBook Air 11 trung 2014 MD711RU / B
 • cáp mạng
 • đơn vị cung cấp điện
 • hồ sơ

 

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “Máy tính xách tay APPLE MacBook Air 11 Early 2014 MD711RU / B (Intel Core i5 1.4 Ghz / 4096Mb / 128GB SSD / HD Graphics 5000 / Wi-Fi / Bluetooth / Cam / 11.6 / 1366x768 / Mac OS)”

*