Máy tính xách tay APPLE MacBook Pro 15 MJLT2RU / A (Intel Core i7 2,5 GHz / 16384Mb / 512GB / Intel Iris Pro / AMD Radeon R9 M370X / Wi-Fi / Bluetooth / Cam / 15.4 / 2880×1800 / Mac OS X) ID: 7172

Chuyên mục: , .

202,000 руб.


Mô tả sản phẩm

mô tả đầy đủ

Màn hình của mô hình 15-inch cho thấy hơn năm triệu điểm ảnh – nhiều hơn bất kỳ máy tính xách tay khác.  Dù bạn làm gì trong cuộc sống: hình ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa hoặc cài đặt HD-video – mật độ điểm ảnh cao đảm bảo một độ sắc nét của hình ảnh, mà bạn không nhìn thấy bất kỳ một máy tính xách tay hoặc thậm chí máy tính để bàn. văn bản trông tinh thể rõ nét, vì vậy công tác hàng ngày trên các email Internet và đọc trở thành một niềm vui không thể tả. Đó là một màn hình hiển thị khá cho các máy tính xách tay cao cấp nhất trên thế giới.

MacBook Pro với màn hình Retina được sử dụng trong bộ nhớ flash chỉ. Flash -. Đây là công nghệ lưu trữ nhanh nhất và đáng tin cậy Đó là vì nhỏ gọn của mình. Bạn sẽ làm gì trong cuộc sống :. Professional hình ảnh chỉnh sửa hoặc lắp đặt HD-video – mật độ điểm ảnh cao đảm bảo hình ảnh sắc nét mà bạn không nhìn thấy trên bất kỳ máy tính xách tay, và ngay cả như vậy các máy tính văn bản trông tinh thể rõ ràng, vì vậy internet làm việc hàng ngày và đọc e tử trở thành một niềm vui không thể tả. Đó là một màn hình hiển thị khá cho các máy tính xách tay cao cấp nhất trên thế giới.

Với công nghệ bộ nhớ flash tiên tiến của nó với các bộ vi xử lý Intel mới nhất và tốc độ cao hệ thống đồ họa, một thế hệ mới của MacBook Pro trong một cơ thể nhỏ gọn giấu rất nhiều cơ hội. Các kỹ sư và Apple thiết kế suy nghĩ cẩn thận thông qua tất cả các chi tiết của mỗi thành phần nội bộ để cải thiện hiệu suất và giảm kích thước của máy tính xách tay. Kết quả là một mô hình hai rất mỏng, nhẹ và mạnh mẽ trong lịch sử của MacBook Pro máy tính xách tay.

OS X sử dụng tất cả các khả năng của công nghệ tiên tiến ẩn trong mỗi trường hợp máy tính Mac. Nhờ máy tính mạnh mẽ này rất dễ dàng để làm việc với. Nhờ cô ấy, rất thoải mái và tự nhiên để sử dụng cử chỉ trên trackpad Multi-Touch. Nhờ nó, bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp và bố bất kỳ vật liệu. Và dịch vụ iCloud cho phép bạn đồng bộ hóa các máy Mac, iPhone, iPad, và iPod touch.

chi tiết kỹ thuật

 • Bộ xử lý: Intel Core i7 2,5 GHz
 • Hệ điều hành: Mac OS X
 • RAM: 16384Mb
 • Màn hình: 15.4
 • Độ phân giải màn hình: 2880×1800
 • Ổ cứng: 512GB
 • Video: Intel Iris Pro / AMD Radeon R9 M370X
 • Không dây: Wi-Fi; Bluetooth
 • Máy ảnh: yes
 • Giao tiếp: HDMI; Thunderbolt; USB 3.0; Giắc cắm tai nghe 3,5 mm; thẻ SDXC nối
 • Trọng lượng: 2.04 kg

 

Đánh giá

Chưa có ai đánh giá sản phẩm này, bạn có thể gửi đánh giá ngay bây giờ.

Hãy là người gửi ý kiến đầu tiên “Máy tính xách tay APPLE MacBook Pro 15 MJLT2RU / A (Intel Core i7 2,5 GHz / 16384Mb / 512GB / Intel Iris Pro / AMD Radeon R9 M370X / Wi-Fi / Bluetooth / Cam / 15.4 / 2880x1800 / Mac OS X) ID: 7172”

*